Giá thi công trần bê tông nhẹ bằng vật liệu nhẹ tốt nhất Hà Nội

Giá thi công trần bê tông nhẹ bằng vật liệu nhẹ tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, việc xây dựng ngôi nhà có nhiều cách thực hiện khác nhau. Có người sử dụng loại vật liệu truyền thông, có những chủ đầu tư lại lựa chọn làm trần bê tông nhẹ theo xu hướng mới để thay thế cho phương án truyền thống.

Vậy phương pháp này có ưu điểm gì, có giá bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây Speedwall báo giá sản bê tông, trần bê tông nhẹ bao nhiêu và có nên sử dụng loại vật liệu này không cho quý khách dự tính ngân sách của mình.

I. Trần bê tông nhẹ là gì?

Trần bê tông nhẹ hay là sàn bê tông nhẹ thì đều vật liệu mới được sản xuất từ công nghệ bê tông với công nghệ hiện đại từ thành phần chủ yếu là đá, có xi măng và nước,... Bê tông siêu nhẹ được phân loại dựa theo mục đích sử dụng nên có nhiều loại khác nhau như bê tông nhẹ EPS, bê tông khí chưng áp. Bê tông bọt khí, bê tông nhẹ dùng cho kết cấu bê tông cốt thép,...

Trần bê tông nhẹ là gì?

Trần bê tông nhẹ là gì?

II. Có nên sử dụng trần bê tông nhẹ để xây nhà

Hiện nay, theo xu hướng mới nên các chủ đầu tư, gia đình ưa chuộng làm sàn, đổ trần bằng bê tông nhẹ. Vậy việc đổ trần bằng bê tông nhẹ đem lại lợi ích gì? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của Speedwall.

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng

Với việc xây nhà truyền thống đã chắc như đinh đóng cột và phải xây dựng theo quy trình, sau đó đợi trần khô hoàn toàn mới xây tiếp, nên tốn rất nhiều thời gian. Còn khi đổ trần nhà bằng sàn bê tông siêu nhẹ sẽ khác hoàn toàn, chỉ cần ghép các tấm gạch lên hệ dầm đã được dựng sẵn trước đó.

Chính vì thế, cách làm này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian thi công hơn rất nhiều. Ngoài ra, do có khối lượng nhẹ nên đổ sàn bê tông hay trần nhà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân công, và chi phí xây dựng nền móng.

2. Chống nắng, nóng, cách âm và cách nhiệt tốt

Với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, thì vào mùa hè cái nóng là nỗi ác mộng với nhiều người. Do đó, những chuyên gia trong ngành xây dựng đã nghiên cứu về loại bê tông nhẹ này chúng không dẫn nhiệt, không truyền nhiệt như bê tông truyền thống. Vì vậy, làm trần nhà bằng vật liệu nhẹ sẽ giúp ngôi nhà của bạn giảm được cái nắng, nóng vào mùa hè.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa vật liệu bê tông nhẹ và bê tông truyền thống

Bên cạnh đó, trần nhà bằng tấm bê tông nhẹ còn khả năng cách âm, chống thấm, chống ồn rất tốt. Mang đến cho bạn một ngôi nhà có không gian sống thoải mái, an toàn và thân thiện với môi trường.

3. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Nếu bạn chọn đổ trần nhà bằng bê tông truyền thống, trong trường hợp quá trình trộn bê tông không chuẩn, hoặc việc đầm đùi không kỹ sẽ làm tấm bê tông bị xốp dễ gây ra các hiện tượng thấm lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngôi nhà.

So với việc làm trần nhà bằng bê tông nhẹ thì vật liệu mới này sẽ thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ trong nháy mắt ngôi nhà của bạn đã hoàn thiện một trần nhà bằng phẳng, không bị lồi lõm như bê tông truyền thống. Các tấm bê tông nhẹ được sản xuất chính xác 100% theo thiết kế nên đảm bảo có độ khít tuyệt đối, không phát sinh sự cố nào khác.

Có nên sử dụng trần bê tông nhẹ để xây nhà

Có nên sử dụng trần bê tông nhẹ để xây nhà

II. Giá thi công trần bê tông nhẹ Speedwall tốt nhất Hà Nội

1. Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam tốt nhất Hà Nội

Qua những ưu điểm mà Speedwall chia sẻ trên có thể nhận thấy rằng làm trần bằng bê tông nhẹ là một giải pháp tối ưu nhất, vừa dễ sử dụng mà chi phí xây dựng khá thấp. Nhưng để mọi người tin tưởng và sử dụng vật liệu mới thì vẫn chưa đem lại hiệu quả, vì là vật liệu mới nên rất ít đơn vị có kỹ thuật thi công bê tông nhẹ. Do đó, việc bạn cần làm là phải chọn được một địa chỉ thi công uy tín, đã có nhiều công trình xây dựng bằng vật liệu nhẹ. Vì một đơn vị thi công có kỹ thuật sẽ giúp cho công trình của bạn đạt được chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ bằng vật liệu nhẹ

Công ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh là một lựa chọn dành cho quý khách. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phòng tại Hà Nội có nhiều công trình thực tế thi công xây dựng bằng vật liệu nhẹ. Với hi vọng đem đến những công trình bền, đẹp vừa tiết kiệm được chi phí cho khách vừa thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đem lại cho quý khách hàng một ngôi nhà sàn bê tông nhẹ chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất Hà Nội.

Giá thi công trần bê tông nhẹ Speedwall

Giá thi công trần bê tông nhẹ Speedwall

2. Giá thi công trần bê tông nhẹ tốt nhất của Speedwall

Để có một báo giá thi công chính xác, các kỹ sư của Speedwall sẽ đến địa điểm xây dựng khảo sát và đưa ra một số phương án thiết kế cho quý khách lựa chọn. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dịch vụ thi công theo sát thiết kế với quý khách đã chọn.

Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu thì công nhà bằng vật liệu nhẹ đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

G