Tại sao các nhà kiến trúc sư và thiết kế lại tìm đến tấm PU Giả Đá nhiều như vậy ?

Tại sao các nhà kiến trúc sư và thiết kế lại tìm đến tấm PU Giả Đá nhiều như vậy ?

Mục lục

  Hôm trước Vietnam Green Materials Jsc đã giải thích cho các anh chị ở đây tấm ốp tường vân đá PU là gì?

  Chắc hẳn trong đây nhiều anh chị đã thắc mắc là tấm ốp tường vân đá PU có đặc điểm gì so với các vật liệu xây dựng khác mà làm say đắm bao nhiêu con tym của các nhà thiết kế, kiến trúc sư đến như vậy.

  ✔️Thứ nhất, khả năng chống chịu thời tiết tốt : được làm bằng công thức polyurethane đặc biệt, đã được thử nghiệm và chứng nhận. Khả năng chống tia cực tím và những ngày mưa) của lớp phủ giúp biến đổi sản phẩm.

  ✔️Thứ hai, việc lắp đặt đơn giản: Sản phẩm được thiết kế như một cấu trúc thẻ bên trong với các gờ lưỡi, rãnh và đường may dành riêng. Không cần keo, chỉ cần vít là có thể lắp đặt tấm trang trí tường.

  ✔️Thứ ba, tính năng đa chức năng: tấm ốp tường vân đá PU có thể được sử dụng trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn: ngưỡng cửa sổ, cột hiên, tấm tường, trang trí lò sưởi trong nhà, tường TV, tường lối vào, Tất cả hoặc một phần của phiên bản tường, và bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào của bề mặt tường đều có thể che giấu các sản phẩm của Vietnam Green Materials Jsc

  ✔️Thứ tư, chi phí bảo trì thấp: Da PU vân đá nhẹ PU có đặc điểm là hầu như không cần quy trình bảo dưỡng bổ sung, tấm ngoại thất của chúng tôi không yêu cầu thêm sơn màu hoặc sơn chống thấm để có chức năng đẹp và chống thấm. Khi thi công ngoài trời, bạn chỉ cần thỉnh thoảng xịt nước để lau chùi, vì tấm sản phẩm được sơn trong khuôn nên màu sắc của sản phẩm vẫn như mới dù sau vài năm sử dụng!

  ✔️Thứ năm, vật liệu nhẹ / hình thức thực: Nó được làm bằng polyurethane nhẹ và khuôn polyurethane được làm bằng đá thật. Quy trình sản xuất phổ biến là vật liệu xây dựng trang trí tường được mô phỏng nhiều nhất trên thị trường.

   

  ✔️Thứ sáu, lợi ích về chi phí: So với các phương pháp thi công lắp đặt đá văn hóa truyền thống: tạo nhám tường, ốp lát, trám trét, chờ xi măng thời gian đơn điệu thì mất từ ​​5 đến 7 ngày làm việc. Chỉ mất 1 đến 2 ngày làm việc để lắp đặt các tấm sàn văn hóa nhẹ trong các ngôi nhà thông thường hoặc các không gian thương mại, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc do xây dựng gây ra.

  ✔Điều cuối cùng mà mọi người không thể bỏ qua là bảo vệ môi trường: Tấm đá văn hóa nhẹ có giá trị R độ dày 4,5 mỗi inch. Giá trị R đề cập đến khả năng chống dẫn nhiệt và được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Áp dụng đá phiến văn hóa nhẹ ngoài trời, tính năng này có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát một cách tự nhiên.

  báo giá

  ? Anh chị em nào đang có nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm nhà mình thì đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ : 09666.999.33

  Ngoài ra mọi người muốn tham khảo mẫu mã và giá cả hãy bấm vào đường linh bên dưới ?

  Catalogue PU Giả Đá

  Báo giá Tấm PU Giả Đá

  #tamoptuong #tamoptuongcaocap #vatlieumoi #tampugiada

  --------------------------------------------------------

  Thông tin liên hê :

  Fanpage : m.me/GreenMaterialsJsc

  Website : https://speedwall.vn

  Địa chỉ : SH19 - Chung cư IEC - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline : 09.666.999.33

  Zalo : +849.666.999.33

  Whatsapp : +849.666.999.33

  Email : info@speedwall.vn

  G