Tấm ốp tường vân đá PU là gì?

Tấm ốp tường vân đá PU là gì?

Mục lục

  Mấy ngày hôm nay có rất nhiều người quan tâm đến tấm ốp tường vân đá PU, và ngày hôm nay Vietnam Green Materials Jsc chuyên cung cấp các loại vật liệu tiên tiến nhất của các năm sẽ giải thích cho bạn vấn đề này.

  Tấm ốp tường vân đá PU là gì?

  ✔️Là một loại tấm trang trí tường ngoại thất mới được làm bằng PU polyurethane mật độ cao, ưu điểm chính là vật liệu nhẹ khoảng 4KG trên mét vuông, thuận tiện cho việc vận chuyển hậu cần và bốc xếp công nhân. Mật độ, độ cứng và khả năng chịu áp lực.

  ✔️Khả năng chống va đập. Quá trình sơn trong khuôn cho phép tách bột màu và PU polyurethane về mặt hóa học trong quá trình tạo bọt, do đó làm tăng độ bền của màu trên tường bên ngoài. Bộ chống tia cực tím chuyên nghiệp và Thử nghiệm chống tia cực tím lên đến 3000 giờ, tương đương với tuổi thọ sử dụng dưới tường bên ngoài hơn 30 năm.

  ✔️Việc lắp đặt sử dụng cấu trúc gắn vào cách nhiệt, giúp cải thiện đáng kể chức năng chống thấm sau khi tường được lắp đặt. Việc lắp đặt sản phẩm rất đơn giản và là một công trình không cần tro, việc lắp đặt trong nhà có thể dán trực tiếp bằng keo kết cấu hoặc keo không đinh, và đá cấy tường bên ngoài có thể lắp trực tiếp bằng đinh, không cần treo xi măng khô , quá trình lắp đặt Ge Ruishi có thể rút ngắn hiệu quả thời gian thi công tổng thể và tiết kiệm chi phí nhân công, và theo đúng nghĩa là giảm chi phí của toàn bộ dự án.

  ✔️Kích thước thông thường của đá cấy PU là 1200 * 300mm và 1200 * 600mm., Nhưng rất dễ cắt các bạn có thể tham khảo thêm cách cắt gỗ và có thể dùng cưa tay tùy theo công trường để tự cắt theo kích thước mong muốn. Việc lắp đặt khóa lắp ráp nhanh chóng và độ bền của hiệu ứng đá thực của việc sử dụng tường bên ngoài và công nghệ lắp đặt và thi công đơn giản, thuận tiện đã được nhiều công ty thiết kế kỹ thuật và các bên thi công công nhận.

  ? Anh chị em nào đang có nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm nhà mình thì đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ : 09666.999.33

  Ngoài ra mọi người muốn tham khảo mẫu mã và giá cả hãy bấm vào đường linh bên dưới ?

  Catalogue PU Giả Đá

  Báo giá Tấm PU Giả Đá

  #tamoptuong #tamoptuongcaocap #vatlieumoi #tampugiada

  --------------------------------------------------------

  Thông tin liên hê :

  Fanpage : m.me/GreenMaterialsJsc

  Website : https://speedwall.vn

  Địa chỉ : SH19 - Chung cư IEC - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline : 09.666.999.33

  Zalo : +849.666.999.33

  Whatsapp : +849.666.999.33

  Email : info@speedwall.vn

  G