Đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ bằng vật liệu nhẹ

Đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ bằng vật liệu nhẹ

Xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ là phương pháp xây nhà hoàn toàn mới tại Việt Nam. Khác hẳn với phương pháp xây nhà truyền thống thì xây nhà trọn gói bằng vật liệu mới này sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ xây nhà nhanh hơn, hiện đại và đặt biệt là tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường xây dựng vẫn còn một số đơn vị không biết cách thi công nhà theo phương pháp mới này, họ vẫn còn làm theo kiểu truyền thống. Với cách xây nhà này sẽ khiến cho cả chủ nhà lẫn chủ thầu để rất vất vả, và chi phí xây nhà cao.

Với công nghệ xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ này của Speedwall, thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm cũng như giá trị vượt trội của loại vật liệu này đem đến.

I. Xây nhà bằng vật liệu nhẹ là gì?

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ còn có tên gọi khác là nhà lắp ghép hay nhà thép lắp ghép. Xây nhà trọn gói bằng vật liệu sẽ đảm bảo chắc chắn, có độ bền cao và mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Theo như các kỹ sư lâu năm của Speedwall đã nghiên cứu và cho biết loại vật liệu mới có ưu điểm vượt trội đó là chúng có khả năng chịu lực tốt giúp trọng tải dồn xuống nền móng và nền đất của ngôi nhà. Ngoài ra, vật liệu xây dựng mới này có thể chống được khí hậu nóng ẩm của nước ta. Chính những ưu điểm về độ bền của vật liệu nhẹ mang lại thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn và xã hội.

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ là gì?

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ là gì?

II. Một số sản phẩm vật liệu nhẹ của Speedwall

Một số sản phẩm từ vật liệu nhẹ của Speedwall bao gồm:

1. Bê tông nhẹ EPS

Bê tông nhẹ EPS là sản phẩm có thể ứng dụng được cho tất cả các loại thiết kế và thậm chí những công trình có kết cấu đặc biệt có thể không cần đến cột. Khi sử dụng phương pháp thi công sẽ đơn giản, ít tốn nhân công hơn, đem lại hiệu quả kinh tế. Và đặc biệt có thể thay đổi gạch nung để giảm thiểu khí thải lò gạch ô nhiễm môi trường.

Bê tông nhẹ EPS

Bê tông nhẹ EPS

Xem thêm: Tấm bê tông nhẹ EPS

2. Bê tông khí chưng áp

Bê tông khí chưng áp là một loại gạch không cần nung, sản xuất theo dây chuyền hiện đại chưng áp trong nhiệt độ cao, công nghệ tạo lỗ khí sẽ giúp tăng độ kết dính, chịu lực và rắn chắc hơn. Ưu điểm vượt trội mà bê tông truyền thống không có đó là tính cách nhiệt tốt do có hệ số dẫn nhiệt thấp nên chống nắng rất tốt. Vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng cho xây dựng cả trong và ngoài các công trình.

Bê tông khí chưng áp

Bê tông khí chưng áp

3. Tấm bê tông nhẹ rút lõi

Là dạng bê tông có các lỗ khí được làm từ nguyên liệu như bê tông truyền thông nhưng có một loại chất để giải phóng các khí và tạo thành các lỗ khí. Bê tông nhẹ rút lõi sau khi đông cứng lại sẽ có các lỗ khí với hình dáng và mật độ khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm này vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn tốt cho ngôi nhà của bạn.

Tấm bê tông nhẹ rút lõi

Tấm bê tông nhẹ rút lõi

III. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Speedwall tại Hà Nội.

1. Giá xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ đem lại nhiều lợi ích, vừa tiết kiệm công sức, thời gian và cả chi phí, vừa đạt hiệu quả cũng như công năng khi sử dụng. Do đó, mức giá xây nhà bằng vật liệu nhẹ là bao nhiêu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Chi phí xây nhà giá trọn gói bằng bê tông nhẹ sẽ thấp hơn so với bê tông truyền thống. Nhưng, với kết cấu siêu nhẹ bạn sẽ tiết kiệm đáng kể về thép, nền móng, chi phí cốt pha cho cả ngôi nhà.

Xem thêm: Lý do mà bạn nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ

Với dịch vụ xây trọn gói bằng vật liệu nhẹ của Speedwall, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng một số phương án thi công cùng loại vật liệu phù hợp với thiết kế… Nhằm đáp ứng tiêu chí xây nhà giá rẻ của khách hàng, Speedwall đảm bảo giá xây dựng trọn gói rẻ nhưng chúng tôi vẫn cam kết đem lại chất lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

Giá xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ

Giá xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ

2. Lựa chọn Speewall làm đơn vị thi công trọn gói cho ngôi nhà của bạn.

Công ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn giỏi, nhân công lành nghề nên đảm bảo tiến độ xây nhà nhanh.

Tại Speedwall, mọi công đoạn thi công đều có kế hoạch cụ thể và rõ ràng để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhân công đảm bảo sẽ không chậm trễ về thời gian và luôn luôn có người giám sát công trình. Trang thiết bị hỗ trợ xây dựng hiện đại.

Xây nhà trọn gói bằng vật liệu nhẹ là một trong những dịch vụ xây dựng của Công Ty CP Vật Liệu Xanh Việt Nam có giá thành xây dựng tốt nhất Hà Nội. Xây nhà từ A - Z với chỉ một nhà thầu sẽ giúp bạn hạn chế mọi chi phí phát sinh qua các giai đoạn xây dựng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà bằng bê tông nhẹ trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi, các kỹ sư của công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn chi tiết hơn về các phương pháp xây dựng cũng như giá xây nhà trọn gói ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

G