Dịch vụ xây nhà lắp ghép giá rẻ

Dịch vụ xây nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép là một kiểu nhà thông minh của cuộc sống hiện đại. Xây dựng nhà lắp ghép sẽ giúp gia chủ nhanh chóng có được một ngôi nhà hiện đại có thẩm mỹ cao, mà vẫn bảo đảm được chất lượng cho ngôi nhà.

Trong bài viết này, Speedwall sẽ gửi đến bạn những loại nhà ghép thông minh cùng những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thi công nhà lắp ghép để quý khách nắm rõ để có thể tiết kiệm chi phí thi công tối đa nhất.

I. Ba loại nhà lắp ghép phổ biến

Hiện tại, nhà lắp ghép đã phát triển rất nhiều loại khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, có 3 loại phổ biến nhất mà Speedwall chuẩn bị nói dưới đây là những loại phù hợp, an toàn và chất lượng nhất mà chúng tôi đã từng làm.

1. Nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ

Nhà lắp ghép bê tông nhẹ là phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất. Những căn nhà loại này có cột, móng và sàn sẽ được đổ bê tông cốt thép theo kiểu truyền thống. Những phần còn lại như tường, trần nhà sẽ được lắp ráp bằng những tấm bê tông nhẹ, cemboard hoặc gỗ nhân tạo.

Với phương pháp lắp ghép trần nhà này sẽ không cần phải khô như bê tông truyền thống, đồng thời có thể giúp giảm trọng lượng cho nền móng.

2. Nhà lắp bằng khung thép

Đặc điểm nhà lắp ghép khung thép là loại nhà sử dụng khung thép thay thế cho việc đổ bê tông truyền thống, còn trần nhà vẫn sử dụng vật liệu nhẹ đúc sẵn lắp ráp lên.

Nếu bạn chọn nhà lắp ghép khung thép thì có thể tháo ra hoặc lắp lại một vị trí khác dễ dàng. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể giúp quý khách tiết kiệm được chi phí xây dựng đáng kể.

3. Nhà lắp ghép toàn phần

Nhà lắp ghép toàn phần là loại nhà được xây dựng hoàn toàn bằng những vật liệu có sẵn lắp ghép với nhau chỉ có nền móng là được xây theo kiểu truyền thống. Loại nhà này phù hợp với các công trình hiện đại, cải tạo nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn vật liệu để lắp ghép, có thể phân loại theo các vật liệu như: nhà lắp ghép tấm panel, nhà lắp ghép tấm bê tông nhẹ, nhà lắp ghép gỗ nhân tạo, nhà lắp ghép khung sắt…

Xem thêm: Những điều cần biết khi xây nhà lắp ghép bê tông nhẹ

II. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà lắp ghép

Việc xây dựng nhà lắp ghép cũng cần trải qua những công đoạn và chủ nhà cũng phải bỏ ra một khoản tiền. Kiểu nhà lắp ghép này dù có chi phí sẽ rẻ hơn so với nhà bê tông, nhưng quý khách cũng cầm lưu ý một số yếu tố sau để xem xét giá thành căn nhà lắp ghép của bạn mà các đơn vị báo cáo có hợp lý không nhé!

1. Nguyên vật liệu

Nhà lắp ghép vật liệu thường sử dụng để xây dựng là sắt và thép. Ngoài ra, trên thị trường còn có thêm nhiều loại vật liệu khác như: tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, nhà lắp ghép khung sắt, nhà lắp ghép tấm panel, … như Speedwall đã kể trên.

Do đó, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng là xây dựng nhà lắp ghép theo kiểu nào, và vật liệu chọn có thương hiệu và chất liệu như thế nào thì sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

2. Vị trí xây dựng

Đối với những nơi có địa hình bằng phẳng hoặc những thành phố lớn như HCM hay Hà Nội thì chi phí xây nhà lắp ghép sẽ cạnh tranh hơn. Do ở những vị trí này có ưu điểm là thi công thuận tiện, vận chuyển dễ dàng.

Còn ở những nơi có vị trí khó khăn như khu vực nông thôn hay ngoại tỉnh sẽ có chi phí xây dựng cao hơn bởi điều kiện thi công tại đây không thuận lợi, tốn nhiều thời gian vận chuyển cũng sẽ tốn kém hơn nên có mức giá cao hơn.

3. Diện tích và thiết kế của căn nhà

Đa số các đơn vị thi công nhà lắp ghép sẽ báo giá xây dựng dựa theo diện tích của công trình để khách hàng có thể lựa chọn. Với phương pháp tính giá này thì cần phải đo đạc thật kỹ, chính xác hoặc bạn cung cấp diện tích và thiết kế để đơn vị thi công dựa vào đó đưa ra một báo giá chính xác nhất.

4. Thời gian thi công

Ngoài những yếu tố như nguyên vật liệu, đơn vị thi công, vị trí xây dựng thì thời gian thi công lắp ráp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí nhà lắp ghép. Thời gian thi công càng ngắn thì chi phí sẽ càng thấp đó là điều hiển nhiên, tuy nhiên nhiều công trình muốn nhanh chóng hoàn thành sớm hơn dự kiến nên đã tăng số lượng nhân công cũng có nghĩa tiền thuê nhân công cũng tăng theo.

Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, tùy vào nhu cầu hoàn thành nhanh hay chậm để lựa chọn thời gian xây dựng phù hợp.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà lắp ghép

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà lắp ghép

III. Dịch vụ xây nhà lắp ghép giá rẻ Công Ty Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam.

Qua bài viết trên quý khách có thể dựa trên những yếu tố trên mà ước tính xem chi phí xây nhà lắp ghép cho ngôi nhà của mình phải bỏ ra bao nhiêu. Nhưng cùng đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn những đơn vị thi công có kỹ thuật yếu, không đạt tiêu chuẩn thì sẽ có hậu quả không hề nhỏ trong tương lai nhé.

Thay vào đó thì bạn nên tìm đến các đơn vị có nhiều công trình thực tế về dịch vụ xây dựng với vật liệu mới này. Điều đó sẽ chứng minh rằng đơn vị đó có kinh nghiệm trong kỹ thuật xây nhà lắp ghép mà bạn đang có nhu cầu.

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà bằng bê tông nhẹ cần biết

Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam là một địa chỉ uy tín nhất nhì tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng bằng vật liệu nhẹ. Speedwall với sứ mệnh mang đến giải pháp xây nhà thông minh cho tương lai. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng mới này. Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam đã có rất nhiều mẫu nhà lắp ghép thực tế cho khách hàng, quý khách có thể xem lại bài trước để tham khảo một vài mẫu nhà lắp ghép hiện đại mà Speedwall thi công nhé! Hãy liên hệ với Xây Dựng Vật Liệu Xanh khi bạn có nhu cầu xây nhà lắp ghép theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc cũng như nhu cầu của quý khách. Chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

G