Những điều cần biết khi xây nhà lắp ghép bê tông nhẹ

Xây dựng nhà lắp ghép là khái niệm còn rất mới đối với nhiều người tại Việt Nam. Nhưng những năm gần đây xu hướng thi công nhà lắp ghép bắt đầu phát triển và được biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm thực tế nhiều nên nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng cũng như nhà lắp ghép ứng dụng trong loại công trình nào và những lưu ý cần biết để xây nhà lắp ghép đạt hiệu quả tối đa.

I. Ứng của nhà lắp ghép là gì?

Ở bài trước Speedwall đã nêu ra một số ưu điểm của nhà lắp ghép đó là thời gian thi công nhanh, sử dụng vật liệu nhẹ, tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng di chuyển… công trình nhà lắp ghép vẫn đảm bảo an toàn và độ bền theo thời gian nên thường được sử dụng làm:

✅ Văn phòng công ty, các nhà ở cho kỹ sư tại công trường

✅ Lắp ghép nhà trọ cho công nhân, người lao động.

✅ Nhà ở dân dụng, bãi giữ xe, resort, nhà kho, kho lạnh, homestays…

✅ Các kiểu nổi trên mặt hồ hoặc các vùng hay bị ngập nước, vùng có nền đất yếu sử dụng phương lắp xây nhà vật liệu là giải pháp tối ưu nhất.

✅ Thi công ở những nơi vùng cao, vùng sâu bởi những nơi này thường gặp khó khăn khi vận chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

Ứng của nhà lắp ghép

Ứng của nhà lắp ghép

II. Một số lưu ý khi xây nhà lắp ghép

Nếu bạn thích có một nhà lắp ghép kiểu hướng hiện đại như các ngôi nhà lắp ghép ở các nước trên thế giới thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

1. Khảo sát vị trí thi công nhà lắp ghép.

Tuy ngôi nhà lắp ghép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với nhà xây theo kiểu truyền thống. Nhưng trong quá trình thiết kế và thi công bạn vẫn phải khảo sát vị trí cần thi công nhằm tìm hiểu kỹ các yếu tố có thể tác động đến công trình. Từ đó có giải pháp kịp thời ngăn chặn các nguy cơ, rủi ro có thể gặp phải trong tương lai.

2. Thiết kế phù hợp

Phù hợp với tài chính

Dù chi phí xây nhà lắp ghép rẻ hơn nhà bê tông cốt thép, nhưng trước khi thi công bạn cũng phải xem xét kỹ lưỡng mục đích sử dụng của mình là gì, cần bao diện tích lắp ghép như thế nào để đưa một bản thiết kế phù hợp với tài chính hiện có của mình.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Hãy suy nghĩ xem mình có nhu cầu sử dụng như thế nào trong ngôi nhà sắp tới. Bạn có thể tham khảo qua nhiều mẫu nhà lắp ghép mới để có nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé. Sau đó hãy đưa ra mục đích sử dụng của mình cho đội ngũ thiết kế để cùng bàn bạc với nhau đưa ra công trình phù hợp.

Lựa chọn đơn vị thi công có chuyên môn kỹ thuật cao

Lựa chọn được đơn vị thi công nhà lắp ghép là một điều rất quan trọng vì đơn vị có kỹ thuật thi công tốt thì mới đem lại cho bạn một ngôi nhà chất lượng cao, có thẩm mỹ cao. Đồng thời, nếu đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

Một số lưu ý khi xây nhà lắp ghép

Một số lưu ý khi xây nhà lắp ghép

III. Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín tại Hà Nội.

Công ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam (Speedwall) được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ thiết kế và thi công nhà lắp ghép, vật liệu nhẹ uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ xây nhà lắp ghép của Speedwall quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như:

Được các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp đếm khảo sát vị trí thi công và tư vấn chi tiết, cụ thể về những các phương án xây dựng phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của quý khách.

Về đội ngũ công nhân có tay nghề cao, giám sát chặt chẽ của kỹ sư cùng với các thiết bị máy móc hỗ trợ xây dựng hiện đại. Speedwall luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những ngôi nhà lắp ghép vừa mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Speedwall - Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín tại Hà Nội

Speedwall - Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín tại Hà Nội

Speedwall sẽ báo giá chi tiết, minh bạch và chính xác tối đa về số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho công trình thi công cho quý khách tham khảo.

Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian sử dụng, do đó quý khách g hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xây dựng của chúng tôi. Đặc biệt, với những khách hàng cũ, Speedwall sẽ hỗ trợ quý khách mở rộng diện tích sử dụng khi có nhu cầu hay di chuyển nhà đi nơi khác với mức giá ưu đãi và hợp lý.

Với những chia sẻ trên về nhà lắp ghép của Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam . Hi vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn và kiểu nhà được xây dựng bằng vật liệu mới này. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì xây nhà lắp ghép là giải pháp tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0966.699.933 hoặc truy cập vào https://speedwall.vn/ để lại thông tin. Đội ngũ tư vấn của Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách nhanh nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

G