Tại sao nên chọn Speedwall - đơn vị xây dựng vật liệu xanh tại Hà Nội

Speedwall là một đơn vị thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng bằng vật liệu mới – vật liệu xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, cung cấp vật liệu và thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Chúng tôi nhận ra rằng vấn đề mà đất nước ta đang gặp phải là ô nhiễm môi trường và cạn kiệt tài nguyên do quá trình sản xuất gạch nung, nên muốn góp một phần nào đó cho đất nước bằng cách đưa vật liệu xanh đến gần mọi người. Vừa có thể tránh được trình trạng ô nhiễm, vừa đem lại cho các bạn một ngôi nhà thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Với phương chăm “ Nơi Trao Trọn Niềm Tin” đặt lên hàng đầu, Speedwall luôn làm việc bằng cái tâm, chúng tôi khẳng định mình chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những công trình chất lượng nhất. 

Những vật liệu mà Speedwall cung cấp và xây dựng là:

  • Bê tông nhẹ eps

  • Bê tông khí chưng áp ( gạch AAC và tấm panel ALC )

  • Bê tông nhẹ rút lõi hay còn gọi là bê tông lỗ khí

sản phẩm của Speedwall

Sản phẩm của Speedwall

Những vật liệu mà chúng tôi cung cấp và sử dụng để xây dựng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ xây dựng, nên các bạn hoàn có thể yên tâm về chất lượng vật liệu của Speedwall.

Lý do mà các bạn nên chọn Speedwall bởi chúng tôi có:

Đảm bảo mỗi dịch vụ xây dựng hay vật liệu Speedwall cung cấp đều đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, kỹ thuật thi công tiên tiến nhất từng công đoạn và đúng với cam kết ban đầu trong hợp đồng.

Chúng tôi sẽ khảo sát tình hình và đưa ra tiến độ thi công rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo sẽ đáp đúng tiến độ và thậm chí là sớm hơn tiến độ đã đề ra trước đó.

Chính sách bảo hành tốt, dài hạn cho khách hàng, thời gian bảo hành ngắn hay dài sẽ tùy theo quy mô của công trình.

Thi công công trình bằng vật liệu nhẹ

Speedwall có đội ngũ, kỹ sư được đào tạo bài bản từ các trường đại học chính quy và có nhiều năm được làm việc ở nước ngoài nên có nhiều kinh nghiệm thi công các vật liệu siêu nhẹ này. Chúng tôi luôn ý thức rằng xây nhà cho các bạn cũng là đang xây nhà cho chính mình nên luôn muốn sát cánh cùng các bạn, đưa những vật liệu hoàn hảo hảo nhất đến công trình, mang đến cho mỗi khách hàng những công trình xây nhà trọn gói với thiết kế hiện đại, chất lượng và đặc biệt tối ưu về chi phí nhất.

Lý do mà bạn nên chọn Speedwall đó là công nhân thi công hùng hậu với số lượng từ 30 – 50 người thuộc biên chế của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi ưu tiên tuyển dụng những người có tay nghề giỏi, có ý thức cao trong công việc nên cam kết về tiến độ cũng như chất lượng của cho các công trình của mình làm. 

Đây là điểm khác biệt của Công Ty Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam của chúng tôi. Khi hầu hết các công ty xây dựng khách không không có thợ ruột, đại đa số đều thi công theo hình thức giao khoán hoàn toàn cho một nhóm thợ hay một chủ thầu xây dựng khác. Chính vì thế, đơn giá xây nhà trọn gói của họ cũng sẽ cao hơn Speedwall, đồng thời tiến độ, chất lượng công trình cũng không được như các bạn mong muốn.

Đội ngũ thi công có tay nghề

Speedwall không dám nhận mình là một cung cấp dịch vụ và vật liệu siêu nhẹ giá rẻ nhất trên thị trường. Nhưng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cộng với chữ tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ có mức phí tối ưu nhất cho mỗi công trình. 

Chi phí mà Speedwall đưa ra kiểm tra và tính toán kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt hai yếu tố mà Speedwall luôn đặt lên hàng đầu đó là chất lượng dịch vụ và lợi ích của các bạn. Có thể chi phí của Speedwall đưa ra sẽ cao hơn một số đơn vị khác nhưng chắc chắn sẽ cạnh tranh nhất hiện nay.

Đến với Speedwall bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức lo lắng về việc mua vật tư, tiến độ thi công cho đến các giấy tờ, thủ tục pháp lý,….. 

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bằng bê tông nhẹ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể quản lý được kế hoạch xây dựng và hoàn toàn yên tâm tiếp tục công việc của mình. Các thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng sẽ được đội ngũ chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với hợp đồng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một công trình có chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu, sẽ không có thêm chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa, việc sử dụng dịch của Speedwall là đơn vị vừa thiết kế thi công vừa cung cấp vật liệu sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí phát sinh khác.

Thật ra việc lựa chọn một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng là một yếu tố quan trọng. Những dự án mà Speedwall đã xây dựng rất nhiều công trình bằng vật liệu xanh tại Hà Nội, và đều được khách hàng hài lòng và đánh giá cao chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình mà chúng tôi đem lại.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có kỹ thuật thi công tốt và cung cấp vật liệu xanh uy tín chất lượng thì Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam là một nơi mà bạn có thể trao gửi. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp những vật liệu chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất cho bất kỳ nào. Hãy liên hệ với Speedwall nếu như bạn muốn có một thiết kế đẹp, một ngôi nhà chất lượng an toàn và thân thiện với môi trường với những vật liệu nhẹ mới mẻ này nhé! Speedwall rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

 

G