Tại sao lựa chọn Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam tại Hà Nội.

Tại sao lựa chọn Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam tại Hà Nội.

Dịch vụ xây dựng trọn gói là một dịch vụ bao gồm thiết kế và thi công, đòi hỏi cần phải có một nhà thầu đủ năng lực để thực hiện tất cả những công đoạn đó. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thiện công trình sao cho đạt hiệu quả tốt nhất…

Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng gói thi công những dự án bằng vật liệu nhẹ. Tại sao Speedwall lại được khách hàng tin tưởng như vậy là bởi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật thi công xây dựng vật liệu nhẹ và chúng tôi có thể đáp ứng hết những yêu cầu từ dễ đến khó của khách hàng.

I. Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam cam kết

Chúng tôi, Công ty Xây dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam luôn tin vào năng lực của mình và có thể mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi có ưu điểm sau:

1. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Speedwall có đội ngũ chất lượng cao, công nhân lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ thi công hiện đại. Khi có yêu cầu đặc biệt cần giải quyết sớm chúng tôi có thể huy động nhân công từ các đội xây dựng của công ty đến hỗ trợ thực hiện các công trình có quy mô và chất lượng quốc tế.

2. Đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ đã ký kết

Với nguồn lực lớn như trên thì Speedwall đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ hoặc cố gắng sớm hơn tiến độ đã đưa ra trước đó của quý khách.

Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam, thi công theo quy trình kỹ thuật hiện đại nhất, sử dụng những loại vật liệu nhẹ có chất lượng như cam kết ban đầu trong hợp đồng. Ngoài ra, Speedwall có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành tùy theo quy mô của công trình đó.

3. Báo giá chi tiết, minh bạch

Sau khi khảo sát xong vị trí thi công Speewall sẽ tiến hành báo giá cho quý khách một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Speedwall luôn tự mình trực tiếp quản lý thợ chứ không bán thầu hay thông qua bất kì trung gian nào nên quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp, tối ưu nhất với địa hình và ngân sách của bạn, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

Xử lý nhanh chóng và triệt để những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình thi công. Cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản của gia chủ và không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Công trình khi hoàn thiện, chúng tôi cam kết sẽ được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi giao lại cho chủ nhà.

Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam

Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam

II. Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ xây dựng của Speedwall

Khi các bạn quyết định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam thì các bạn sẽ nhận được lợi ích mà không phải công ty xây dựng nào cũng đáp ứng được như bên Speedwall:

✅ Một thiết kế mới mẻ, nhưng vẫn đảm bảo được cái đẹp cho công trình của bạn cũng như đáp ứng được sự hài lòng của mọi thành viên trong gia đình.

✅ Đến với Speedwall những kỹ sư thiết kế về kiến trúc đều là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và trực tiếp hướng dẫn xây dựng bằng vật liệu nhẹ tại Việt Nam.

✅ Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ xây dựng được đào tạo bài bản, ban quản lý giám sát thi công xây dựng chặt chẽ, đảm bảo mọi thứ sẽ được làm theo đúng bản vẽ xây dựng.

✅ Dịch vụ xây dựng trọn gói của Speedwall đáp ứng đầy đủ từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế công trình, thi công và hoàn công. Khách hàng có thể nắm rõ xuyên suốt quá trình làm việc của chúng tôi về tất cả dịch vụ về xây dựng.

✅ Những tư vấn viên, chuyên gia về xây dựng của Speedwall luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nếu bạn đang thắc mắc và vấn đề lựa chọn vật tư, thiết kế,….

 Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ xây dựng của Speedwall

Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ xây dựng của Speedwall

III. Chi phí dịch vụ xây dựng của Speedwall

Chi phí thiết kế mà Speedwall đưa ra luôn được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Hai yếu tố quan trọng mà Speedwall luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu đó chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí thiết kế của chúng tôi sẽ cao hơn một vài đơn vị khác, nhưng chúng tôi chắc chắn đó là chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Đừng ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị có kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn. Bởi xây dựng vật liệu xanh là loại vật liệu mới, cần phải có một đội ngũ thi công đảm bảo đúng kỹ thuật nếu không sẽ đem lại hậu quả không hề nhỏ trong tương lai.

Chi phí dịch vụ xây dựng của Speedwall

Chi phí dịch vụ xây dựng của Speedwall

Chính vì vậy, dựa trên những hoạt động nhiều năm, Speedwall luôn đảm bảo chất lượng của công trình với mức chi phí tối thiểu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng vật liệu xanh, sau khi tiếp nhận thông tin đội ngũ kỹ sư của Speedwall sẽ đến khảo sát báo giá chi tiết cho quý khách.

Công Ty CP Xây Dựng Vật Liệu Xanh Việt Nam là đơn vị tư vấn xây dựng bằng vật liệu xanh, giải pháp thân thiện với môi trường. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã được khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bằng vật liệu xanh tại Hà Nội hiện nay.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, đầy đủ mọi chức năng, không gian sống trong lành - thân thiện với môi trường và tối ưu ngân sách thì gọi ngay cho Speedwall, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng Vật liệu xanh Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, KTT Bộ Tư Lệnh Thông Tin, xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0966.699.933

Email: info@speedwall.vn

G